Một vài điều
về Hiệp NôngCông ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hiệp Nông đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp tại TP.HCM từ tháng 11/2012, Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm từ nông sản, Công Ty sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được sản xuất và quản lý chặt chẽ về chất lượng.

Hiệp Nông sẽ thực hiện quy trình sản xuất theo hướng Hữu Cơ, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm từ quy trình của VietGAP: từ nghiên cứu,chọn vùng nguyên liệu, chọn giống, gieo hạt, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế, đóng gói và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.


Nhờ đó, Hiệp Nông có thể cung ứng cho thị trường tại Tp.Hồ Chí Minh và các TP lớn lân cận khác một nguồn sản phẩm đa dạng với số lượng lớn và chất lượng hàng đầu. Mục tiêu phát triển từ năm 2018, Thương hiệu Hiệp Nông sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tiêu chuẩn Global Gap, Hữu Cơ. Hàng hóa sẽ được quản lý chặc chẽ hơn từ việc chọn giống đến vùng nguyên liệu đến các sản phẩm giàu dinh dưỡng.Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn


Việc cải cách và phát triển ngành nông nghiệp Bến Tre sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa trong người dân về ý thức sản xuất, về nền văn minh, về sức khỏe của cộng đồng, thúc đẩy các tổ sản xuất, nông dân, và các đơn vị khởi nghiệp cùng hướng đến một nền nông nghiệp hiện đại, xanh, và bền vững, vì sức khỏe của người dân Việt và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau. Hiệp Nông sẽ chung tay cùng các HTX, Tổ hợp tác xây dựng nên những thương hiệu hàng nông sản Sạch cho quê hương.

Sứ mệnh


Ngoài ra Công Ty sẽ kết hợp các ban ngành xây dựng những điểm bán hàng an toàn, có nguồn gốc truy xuất, các sản phẩm thực sự sạch đến tay người tiêu dung tại Tp. Bến Tre và các địa phương lân cận.